Ứng dụng XTayPro giành giải cao ở đấu trường startup tại Hàn Quốc - XtayPro - Sàn giao dịch dịch vụ xách tay giá rẻ nhất thị trường
Cách giảm giá vé máy bay bằng cách cho thuê lại phần dư trong hành lý của bạn. Nhu cầu chuyển hàng quốc tế rất cao nhưng không thể tìm ra người tin cậy. Hãy tham gia với chúng tôi.
xtay, xtaypro, xách tay, sàn giao dịch dịch vụ xách tay, giá rẻ
1144
post-template-default,single,single-post,postid-1144,single-format-standard,qode-news-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-12.0.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.2,vc_responsive
 

Ứng dụng XTayPro giành giải cao ở đấu trường startup tại Hàn Quốc

Ứng dụng XTayPro giành giải cao ở đấu trường startup tại Hàn Quốc

Startup XtayPro của Việt Nam đã giành giải 3, cao nhất từ trước đến nay tại chương trình “K-Startup Grand Challenge”.

Đây là chương trình đào tạo, tư vấn, đầu tư, hỗ trợ tăng tốc phát triển của Chính phủ Hàn Quốc. Cùng với XTayPro, Việt Nam có 11 startup khác được mời sang Hàn Quốc trong chương trình tăng tốc: GraphicsMiner, DesignBold, Ami, Student Life Care, Smartlog, Fado, Cititech, UrBox, Mora cùng với 2 startup của người Việt ở nước ngoài là Peko Rewards và BePOS.

Vượt qua 1.770 đối thủ đến từ hơn 100 quốc gia, XTayPro đã giành giải 3 với phần thưởng có tổng trị giá hơn 50.000 USD. Giải nhất thuộc về một startup đến từ Singapore và giải nhì được trao cho một đại diện đến từ Phần Lan.

TayPro là ứng dụng dựa theo ý tưởng mô hình kinh tế chia sẻ, theo đó ứng dụng này sẽ kết nối những người sắp bay từ thành phố này đến thành phố kia ở nhiều nước khác nhau trên thế giới với những người cần gửi đồ cho người thân hoặc nhờ mua quà, đặc sản từ các nước.

Thông qua hình thức này, người du lịch sẽ giảm được chi phí vé máy bay, và người nhờ gửi đồ cũng tiết kiệm so với cách chuyển phát thông thường. Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản chạy trên nền tảng iOS và Android.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, nhà sáng lập và Tổng giám đốc XTayPro chia sẻ: “Được lựa chọn là 1 trong 40 startup tốt nhất, đặc biệt là vào top 3 đội mạnh nhất là thành quả đáng tự hào của toàn bộ tập thể XTayPro cũng như của cá nhân tôi. Giải thưởng này sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy nhanh hơn kế hoạch tăng trưởng của mình”.

Nguồn: thanhnien

XtayPro Facebook